Chính sách bảo hành, sửa chữa

1. Chính sách bảo hành

Thời hạn bảo hành:

Có rất nhiều sản phẩm, linh phụ kiện khác nhau nên thời gian bảo hành các sản phẩm là khác nhau. Các sản phẩm trong bộ sản phẩm cũng có thể khác nhau về thời gian bảo hành. Cụ thể thời gian bảo hành từng sản phẩm các bạn có thể xem thêm thông tin. Các sản phẩm bạn đã mua tại website để có thông tin đầy đủ hoặc gọi điện thoại đến bộ phận hỗ trợ khách hàng.

Sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành mà phù hợp các quy định bảo hành Khách hàng sẽ nhận được bảo hành. Quyền bảo hành: đổi hàng hoặc bảo hành miễn phí. Khách hàng có thể đổi các (có thể thanh toán khoản chênh lệch) sang mẫu sản phẩm khác đời mới hơn, chức năng mới hơn.

Tất cả những trường hợp đổi hàng, thay thế linh kiện bảo hành, người bảo hành phải trả lại sản phẩm hỏng.

Khi mua bất kì sản phẩm nào, người mua phải điền đầy đủ, chính xác tất cả các thông tin. Khách hàng ký nhận bàn giao đầy đủ và bảo quản hóa đơn mua hàng, phiếu bảo hành (hoặc sổ bảo hành).

Hóa đơn mua hàng có hiệu lực khi có đầy đủ thông tin liên quan đến sản phẩm. Phiếu bảo hành có thông tin: ngày mua,mã sản phẩm, tình trạng thanh toán( sẽ theo mẫu định sẵn)…

Đối với những sản phẩm cần sửa chữa bảo hành, khách hàng có thể mang sản phẩm đến công ty. Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ kĩ thuật hỗ trợ sửa chữa (bao gồm tính phí và không tính phí).

Chúng tôi chỉ bảo hành cho sản phẩm khách hàng đã mua của công ty.

Chúng tôi có trách nhiệm giải thích tất cả các điều khoản, nội dung trong chính sách bảo hành.

Trong thời hạn bảo hành chúng Tôi chỉ áp dụng cho người sử dụng cuối cùng. Sản phẩm không được chuyển nhượng hoặc mua bán, chuyển cho bất cứ người người mua nào sau đó. Nếu phát hiện gian lận chúng Tôi sẽ hủy phiếu bảo hành.

Xuất trình đầy đủ hóa đơn mua hàng gốc hoặc hóa đơn đại lý của công ty. Phiếu bàn giao kỹ thuật khi nhận hàng là điều bắt buộc cần có.

2. Quy định bảo hành

Những trường hợp sau đây bị từ chối bảo hành:

 1. Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành.
 2. Hư hỏng do người sử dụng gây nên hoặc vận hành không đúng cách theo hướng dẫn sử dụng.
 3. Linh kiện, thiết bị đã bị sửa chữa, thay thế, điều chỉnh, thay đổi mà không được chúng tôi ủy quyền .
 4. Xảy ra hư hỏng trong một số trường hợp bất khả kháng như: lũ lụt, cháy nổ, động đất, sét đánh trúng…
 5. Không có hóa đơn gốc mua hàng hợp lệ. Không có phiếu bảo hành hoặc những giấy tờ hợp lệ khác. Sản phẩm không có tem mác hay đã bị rách, bị thay đổi. Sản phẩm bị sữa chữa hoặc không đúng với sản phẩm, làm nhái theo.
 6. Tự gây nên tình trạng hư hỏng, đổ hóa chất, trầy xước…
 7. Các hao mòn tự nhiên theo thời gian sử dụng, các yếu tố ăn thời tiết….
 8. Chúng tôi sẽ không bảo hành các phụ tùng bị mòn do sự ăn mòn tự nhiên.
 9. Không bảo hành sản phẩm dùng sai hướng dẫn sử dụng, quá tải.

3. Các lưu ý quan trọng

 • Quý khách phải điền chính xác đầy đủ thông tin như: họ tên, địa chỉ liên lạc, số hóa đơn, ngày lắp… vào phiếu bảo hành.
 • Khi mang sản phẩm đến bảo hành Quý khách hàng mang theo phiếu bảo hành. Phiếu bảo hành bị thất lạc quý khách hàng cần mang giấy tờ chứng minh, đối chiếu với thông tin lưu trữ tại công ty.
 • Tất cả các thông tin về bảo hành, tính năng và đặc điểm của sản phẩm sẽ được công ty kiểm tra và xác nhận mới bắt đầu tiến hành công việc bảo hành cho quý khách hàng.
 • Liên hệ với chúng Tôi qua số điện thoại chăm sóc khách hàng hoặc email(đặt phía dưới cùng website). Bình Minh sẽ tư vấn đầy đủ các điều kiện bảo hành, hướng dẫn sử dụng khi có sự cố phát sinh.
ZALO
FACEBOOK
0961 38 38 85